Công nghệ :

Công nghệ GelCoat .

Xem chi tiết

Sự kiện :

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

Xem chi tiết

Sản phẩm mới :

Tượng Phật bằng vật liệu COMPOSITE (FRP)

Xem chi tiết

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

|

 

- Lời đầu tiên Công ty TNHH Kiên Giang Composite (KGC) xin gửi lời chào mừng và lời chúc thành công đến Quý tổ chức, công ty , doanh nghiệp và toàn thể khách hàng .

Kính thưa Quý vị.

- Công ty TNHH Kiên Giang Composite được thành lập từ tháng 9 năm 1994, với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, đã ứng dụng thành công sản xuất theo công nghệ và kỹ thuật Australia, chuyên sản xuất các sản phẩm bằng vật liệu composite (FRP) như: vỏ lãi, cano, thuyền rồng, kayak, xuồng, bồn, nhà thu phí giao thông, bàn ghế, ngoài ra Công ty còn sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ như chậu hoa, các hoa văn, tượng Phật..., đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

- Riêng thị trường du lịch sông nước, chúng tôi có những sản phẩm quen thuộc như các loại ca-nô, ghe thuyền, chúng tôi cũng có khả năng đóng tàu 2 thân (Catamaran).

- Ngoài ra chúng tôi cũng sản xuất theo yêu cầu và thiết kế riêng biệt của khách hàng. Sản phẩm của công ty đã có mặt không chỉ trong nước mà KGC còn xuất khẩu ra thị trường một số nước ngoài như Úc, Philippines, Campuchia, Lào ...

- Với đội ngũ kỹ thuật giỏi và nhân viên có tay nghề dưới sự dẫn dắt của kỹ sư người New Zealand do vậy KGC luôn tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-SÁNG TẠO là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

- Với mong muốn mở rộng thị trường, giới thiệu cho mọi người dân biết đến sản phẩm của công ty. Công ty KGC rất mong muốn tìm được những tổ chức, công ty, doanh nghiệp ( hoặc cửa hàng) tâm huyết với sản phẩm của công ty làm đại diện cho công ty phân phối sản phẩm trên ở từng địa bàn các tỉnh, Chúng tôi luôn có những chính sách ưu tiên đặc biệt cho những tổ chức, công ty, doanh nghiệp ( hoặc cửa hàng) làm Đại lý ở các tỉnh trong cả nước.


- Mọi thông tin mà Quý vị cần quan tâm để đăng ký làm đại lý phân phối trên địa bàn của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

- Tp Hồ Chí Minh

Lê Thị Nhi – 0983 167 457

Đt : 028 22533860

E-mail: lenhi@kgc.vn

Website : www.kgc.vn

- Tỉnh Kiên Giang

Cao Thanh Đồng – 0983 578 083

Đt : 027 73 864 786 - Fax 02773 8640793

E-mail: dong@kgc.vn

Website : www.kgc.vn