Công nghệ :

Công nghệ GelCoat .

Xem chi tiết

Sự kiện :

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

Xem chi tiết

Sản phẩm mới :

Tượng Phật bằng vật liệu COMPOSITE (FRP)

Xem chi tiết

 

Kiên Giang Composite – KGC được thành lập từ năm 1994, hiện là Doanh nghiệp sản xuất hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực vật liệu Composite (FRP), chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm composite (FRP) bằng nguyên vật liệu nhập từ nước ngoài theo công nghệ và kỹ thuật của Australia như: Canô, vỏ tắc ráng các loại, xuồng, bồn chứa nước, bồn rửa thực phẩm, bồn nuôi trồng thủy sản, nhà thu phí giao thông, cống thủy lợi, các loại bàn ghế cùng nhiều chủng loại sản phẩm khác. Sau 18 năm hoạt động thành công tại Việt Nam, KGC đã khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường phương tiện vận tải thủy và trở thành 1 thương hiệu thân thiện trong lòng người dân Nam Bộ.

Trụ sở Công ty Kiên Giang Composite tại huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang, với diện tích 21.117m2, được xây dựng thành 5 nhà xưởng lớn, diện tích mỗi xưởng là 864 m , trong đó có xưởng đóng tàu diện tích 1.440 m. Công ty hiện có 200 công nhân lao động, trong đó 70% là thợ có tay nghề cao cùng 2 chuyên gia trình độ kỹ sư đến từ Australia và New Zealand, đã có trên 20 năm kinh nghiệm làm khuôn mẫu và kỹ thuật pha chế xử lý composite (FRP).

Kiên Giang Composite có 2 chi nhánh và 1 phòng giao dịch trực thuộc :

- Chi nhánh TP. HCM: Số 20, đường 44, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM.

- Phòng giao dịch: Số 1308 Nguyễn Trung Trực, phường An Bình, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

- Chi nhánh Cà Mau: Số 128 Phan Bội Châu,khóm 4, phường 7, TP Cà Mau.

Với khả năng sản xuất nhanh, kỹ thuật cao cùng năng lực tài chính dồi dào ... Kiên Giang Composite luôn có khả năng thực hiện các gói thầu quan trọng trong dự án cấp Quốc gia hay thực hiện các gói thầu từ các tập đoàn đa quốc gia.

Hiện nay, Kiên Giang Composite đã mở rộng đầu tư mặt bằng nhà xưởng, trang thiết bị tự động ... với mục đích nâng cao năng lực sản xuất, đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm chú trọng đến chất lượng nhằm đáp ứng kịp thời cho yêu cầu của thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.